Up@dawn 2.0

Thursday, November 28, 2013

NO SOX (17.2) 11/25/13

In Monday's class, Dr. Oliver talk about Wittgenstein, Arendt, Pepper and Kuhn. In our discussion we got to enjoy one of Gretta's classic stories which leaves us to say "shit happens." But hey! we're philosophical so we take life as it is.

HAPPY THANKS GIVING

http://youtu.be/eGUI_dcNkiI

2 comments:

  1. Vậy chức năng nào có ảnh hưởng tới kết quả điều trị ung thư mà mọi người quan tâm nhất? Thuốc trị ung thư Fucoidan . Các bạn cứ yên tâm, hàng loạt các báo cáo lâm sàng gần đây chứng mình hiệu quả rõ ràng của việc dùng Fucoidan thuốc trị ung thư vào các trường hợp thực tế đã đạt hiệu quả đáng mong đợi. Vậy cách thức hoạt động của dược chất này ra sao?
    Fucoidan tăng cường khả năng hoạt động của hệ miễn dịch, Thuốc trị bệnh ung thư Fucoidan ngăn ngừa quá trình oxy hóa, kiềm chế sự phát triển của các khối u và sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư. Điều này ngăn chặn con đường cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào ung thư phát triển. Fucoidan thuốc chữa ung thư làm cho các tế bào ung thư phải tuân theo quá trình tự chết. Thông thường thì mọi tế bào bình thường đều sẽ tự chết sau một khoản thời gian, tế bào ung thư thì ngược lại, nó không chết mà còn lây nhiễm qua các tế bào bình thường khác. thực phẩm chức năng Fucoidan với tất cả những công dụng trên kết hợp với nhau sẽ giúp tiêu diệt tế bào ung thư – Đó mới chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

    ReplyDelete